Công ty TNHH Phát triển công nghệ Nam Giao  được thành lập tháng 07 năm 2011, công ty chuyên nhập khẩu và phân phối, kinh doanh trang thiết bị y tế. Chúng tôi hiện nhà phân phối độc quyền và/hoặc phân phối vùng  các sản phẩm từ hãng Delta Med-Italy, Dr.Japan-Nhật Bản, GE-Mỹ, Shinmed – Đài Loan, Bionime-Đài Loan, PGA- Kossan-Malaysia, Listem – Hàn Quốc, Terumo – Nhật Bản, Radiologia-Tây Ban Nha, Canon-Nhật Bản, Codonics-Mỹ tại Việt Nam.

Thông tin công ty:

Tên công ty         : Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Nam Giao

Địa chỉ                : 316 Đê La Thành, P. Thổ Quan, Q. Đống Đa, Hà Nội

VPGD Hà Nội     : Tầng 12 ZEN Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh HCM  : 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại           : 0243.629.1122

Fax                     : 0243.629.1133

Website              : www.namgiaomedical.vn

Email                 : info.namgiao@gmail.com

Năm thành lập    : 2011

Ngành nghề kinh doanh chính  : Vật tư và Thiết bị y tế

Vốn đăng ký điều lệ                : 10 000 000 000 đồng ( Mười tỷ đồng)

Giới thiệu công ty:

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Nam Giao  được thành lập tháng 07 năm 2011, công ty chuyên nhập khẩu và phân phối, kinh doanh trang thiết bị y tế. Chúng tôi hiện nhà phân phối độc quyền và/hoặc phân phối vùng  các sản phẩm từ hãng Delta Med-Italy, Dr.Japan-Nhật Bản, GE-Mỹ, Shinmed – Đài Loan, Bionime-Đài Loan, PGA- Kossan-Malaysia, Listem – Hàn Quốc, Terumo – Nhật Bản, Radiologia-Tây Ban Nha, Canon-Nhật Bản, Codonics-Mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi đã thiết lập mạng lưới phân phối  khắp các tỉnh thành với hàng trăm công ty thương mại là các nhà phân phối cấp 2, cấp 3… . Chúng tôi hợp tác và cung cấp các sản phẩm y tế đến hầu hết các bệnh viện tuyến trung ương, tuyến tỉnh và các sở y tế tại Việt Nam.

Kinh doanh thiết bị y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy chúng tôi luôn kiên định chọn lựa, cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và đặt chất lượng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật bao gồm dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa cũng như đào tạo người sử dụng lên ưu tiên hàng đầu. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của Nam Giao như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của chúng tôi.

Công tác hậu mãi sau bán hàng như Bảo hành, bảo trì, giải quyết các thắc mắc, hướng dẫn sử dụng … được ban lãnh đạo công ty quán triệt là một mối quan tâm hàng đầu và là trách nhiệm của công ty với khách hàng và đối tác. “Uy tín quý hơn vàng” là phương châm mà tất cả các thành viên công ty phải nhận thức và tuân theo. Sản phẩm y tế liên quan tới sức khỏe con người, nên chất lượng bảo hành sửa chữa phải tuân theo các qui trình nghiêm ngặt. Hệ thống bảo hành, kỹ thuật của công ty với các kỹ sư được đào tạo tại các hãng sản xuất sẽ giải quyết nhanh gọn, thấu đáo với những vấn đề của hàng hóa nếu xảy ra. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi phân phối độc quyền/ vùng các sản phẩm sau

Vật tư y tế tiêu hao:

 • Kim luồn tĩnh mạch an toàn có đầu bịt bảo vệ, kim luồn tĩnh mạch có cánh có cửa bơm thuốc, kim luồn có cánh tĩnh mạch trẻ em – Do hãng Deltamed sản xuất tại Italy
 • Test thử đường huyết – Do hãng GE Healthcare sản xuất
 • Kim chọc dò tuỷ sống, kim gây tê tuỷ sống – Do hãng Dr. Japan sản xuất tại Nhật Bản
 • Phim X quang kỹ thuật số – Hãng Codonis sản xuất tại Mỹ.

Thiết bị y tế:

 • Máy X Quang kỹ thuật số cố định, máy X Quang kỹ thuật số di động, tấm nhận X quang kỹ thuật số – Hãng Radiolagia/ Canon – Châu Âu, Nhật Bản.
 • Máy X Quang kỹ thuật số cố định, máy X Quang kỹ thuật số di động, tấm nhận X quang kỹ thuật số – Hãng Listem – Hà Quốc.
 • Máy bơm tiêm điện, máy bơm truyền dịch, Bơm tiêm điện PCA, TCI – Terumo/ Nhật Bản
 • Máy tách thành phần máu, máy hàn dây túi máu …
 • Máy đo đường huyết bệnh viện
 • Các loại máy đo huyết áp.
 • Nhiệt kế đo tai dùng trong bệnh viện
 • Thiết bị y tế gia đình
 • Máy theo dõi nhiệt độ trẻ em liên tục khi sốt – hãng TaiDoc , Đài Loan
 • Nhiệt kế đo tai, nhiệt kế đo trán – hãng Radiant, Đài Loan
 • Máy đo đường huyết – Hãng GE, Mỹ
 • Máy đo huyết áp – Hãng Terumo, Nhật Bản
 • Máy khí dung siêu âm – Hãng Shinmed, Đài Loan

Slogan:                            « NamGiao Medical – Trang thiết bị y tế chất lượng cao »

Tầm nhìn:                « Vì một nền y tế khoa học hướng tới sự hài lòng của người bệnh »

Leave a comment