View: 16 32 ALL
 • Bơm tiêm điện – máy truyền dịch Medcaptain

  Bơm tiêm điện – truyền dịch nhỏ gọn, nhẹ, dễ dử dụng, bền bỉ, không kén Bơm tiêm Dây truyền, có thể sử dụng các tính năng từ cơ bản tới cao cấp, bảo hành dài, bảo trì uy tín, sự lựa chọn hàng đầu cho các bệnh viện.

   

 • Terumo syringe pump / infusion pump

  Bơm tiêm điện và máy truyền dịch Terumo có giao diện sử dụng bằng biểu tượng rất đơn giản dễ nhớ, dễ sử dụng, chất lượng tốt, bền bỉ.

 • Hệ thống tim phổi nhân tạo Terumo
  • Hệ thống được sử dụng để tuần hoàn máu động mạch ngoài cơ thể.
  • Mỗi thiết bị của hệ thống và Mô đun cảm biến đều chứa đựng phần mềm cho phép truyền và nhận thông điệp nhanh chóng thông qua Mạng điều khiển vùng (CAN).
 • X-ray machine from Europe - Japan

  Hệ thống X-Quang thường quy cố định, di động của Radiolagia – Châu Âu

  Hệ thống X-Quang kỹ thuật số Canon – Nhật Bản

 • X-ray machine LISTEM - KOREA

  Tập đoàn Listem là nhà sản xuất hệ thống X-quang hàng đầu Hàn Quốc với hơn 50 năm hình thành và phát triển, bắt đầu nghiên cứu sản xuất Hệ thống X-quang từ năm 1960 cung cấp với dải sản phẩm là hầu hết các loại x-quang từ thông thường, thông minh, di động, X-quang kỹ thuật số DR.

  Listem là công ty sản xuất X-quang đầu tiên và duy nhất tại Hàn Quốc đạt được CE mark điều này phản ánh về sự nỗ lực của tập đoàn trong việc phát triển công nghệ, chất lượng và dịch vụ phục vụ khách hàng.

 • Máy đo đường huyết GE 200 – Bệnh viện

  Máy đo và Test đường huyết nhanh cao cấp GE200 – sử dụng trong bệnh viện

  Hãng SX: GE – Mỹ

  GE200 sử dụng loại men cao cấp FAD – GDH cùng với công nghệ cảm biến điện hóa làm giảm thiểu sự biến đổi kết quả đo khi có tác động của oxi tới mẫu máu đặc biệt khi mẫu máu ở ngoài  cơ thể, giúp cho GE200 cho ra kết quả chính xác đường huyết với nhiều loại máu khác nhau như máu mao mạch, máu tĩnh mạch, máu động mạch, đồng thời cho phép đo, kiểm tra đường huyết với máu có dải HCT.

  GE200 được SX bằng chất liệu chọn lọc và công nghệ cao, giúp nâng cao độ chính xác, độ ổn định cao, thích hợp và thuận tiện sử dụng trong bệnh viện để test nhanh tại giường.